3 vấn đề đáng quan tâm khi thiết kế website bán hàng online

Thiết kế website bán hàng online đã giúp chủ đầu đem về những nguồn lợi nhuận siêu khủng. Thậm chí những tổ chức điều phối kinh doanh online tốt thì có thể thu về lợi nhuận gấp 50 lần so với kinh doanh trực tiếp. Để có được thành công đó thì một website cũng cần phải thể hiện được tính chuyên nghiệp và hấp dẫn. Muốn làm được điều đó, bạn cần chú ý những điều dưới đây.

1. Hiểu biết về thiết kế website

Một khách hàng không rành về công nghệ web và cũng chưa từng quản trị web khi nghe tới thiết kế web là một thứ vô cùng mới mẻ. Thường khách hàng sẽ lên mạng tìm kiếm về dịch vụ thiết kế website và vô số kết quả trả về giới thiệu các dịch vụ thiết kế với giá thành từ nhỏ đến lớn. Vài trăm nghìn cũng có thể có website (thậm chí là miễn phí) mà vài chục triệu cũng có một website với chức năng tương tự. Thấy vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn thiết kế web bán hàng giá rẻ để tiết kiệm chi phí, vì …. các chức năng cũng tương tự! Điều đó là một quan điểm rất sai làm. Nhưng website giá rẻ tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro. Bởi vậy mà khi có nhu cầu thiet ke web ban hang, hãy tìm đến một đơn vị uy tín. Họ sẽ tư vấn tận tình cho bạn về các công đoạn thiết kế và làm sao để có một website chuyên nghiệp nhất.

Thiet-ke-website-2

2. Giá cả thiết kế website bán hàng vì sao lại chênh lệch? Nên chọn mức giá nào?

Để giảm chi phí thiết kế website, thông thường đơn vị làm website sẽ cắt giảm công đoạn thiết kế, như dùng mã nguồn có sẵn chỉnh sửa, dùng giao diện có sẵn chỉnh sửa, giảm chi phí domain bằng sub domain, domian lậu, giảm chi phí sever hosting bằng cách cho nhiều website chạy trên một sever hay sever nước ngoài lậu, hosting free…

Đánh vào tâm lý khách hàng ưa giá rẻ cho nên nhiều đơn vị, cá nhân đã nhận thiết kế website bán hàng giá rẻ với giá vài trăm nghìn như vậy. Nếu khách hàng biết được tầm quan trọng và tìm hiểu về tiềm năng của một website sẽ biết cách chọn một công ty thiết kế web chuyên nghiệp và gói website phù hợp với nguồn đầu tư hợp lý.

3. Làm thế nào để website phát triển hiệu quả?

Sau khi thiết kế một website khách hàng phải có một chiến dịch và kế hoạch phát triển website. Xây dựng website bao gồm nhiều yếu tố như nội dung hình ảnh, quảng bá, và quan trọng nhất là dịch vụ sản phẩm cung cấp cạnh tranh và uy tín. Nếu xây dựng đúng cách, website sẽ có thứ hạng tự khóa và thương hiệu riêng sẽ mang lại doanh số và lợi ích không tưởng và hiệu quả hơn bất kì phương pháp nào.

Hiểu về website, lựa chọn mức đầu tư hợp lý và xây dựng đúng cách là những bí quyết giúp cho website của bạn trở nên nổi bật và chất lượng hơn. Từ đó tạo được niềm tin đối với khách hàng, thu về những lợi nhuận như mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *